{ Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
Dieu hoa Panasonic
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
My status kinh doanh: 0946 215 788
My status kinh doanh: 0966 320 666
My status kinh doanh: 04 6658 8886
Tin mới đăng
Dieu hoa Panasonic
Điều hòa Panasonic tại Việt Nam bảo hành 7 năm cho máy nén

Đăng ngày: 20/11/2014 19:30
Điều hòa Panasonic tại Việt Nam bảo hành 7 năm cho máy nén
Dieu hoa panasonic tai viet nam bao hanh 7 nam cho may nen
    Hiện nay, đa số các máy điều hòa không khí tại Việt Nam đều chỉ được bảo hành máy nén với thời gian không lớn, trung bình chỉ từ 1-5 năm. Tự tin với chất lượng sản phẩm điều hòa không khí Panasonic được sản xuất ra và cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam, hãng điều hòa Panasonic quyết định nâng thời gian bảo hành máy nén lên 07 năm đối với các sản phẩm được sản xuất sau ngày 01/01/2014 và được lắp đặt tại các đơn vị lắp đặt đạt chuẩn do Panasonic Việt Nam tổ chức huấn luyện và cấp chứng chỉ.


Do vậy, lần đầu tiên tại Việt Nam, các khách hàng sử dụng điều hòa Panasonic chính hãng có điều kiện được chăm sóc bảo hành với thời gian lên đến 07 năm cho toàn bộ máy nén. Đó là sự khẳng định lớn nhất của Panasonic về mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất Việt Nam tới khách hàng với chất lượng sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí. Điều hòa panasonic tại Việt Nam bảo hành 7 năm cho máy nén.

dieu hoa panasonic bao hanh 7 nam may nen

Thực tế hiện nay, đa số các máy điều hòa không khí gặp sự cố là do không tuân thủ quy trình lắp đặt. Lựa chọn các đại lý lớn, uy tín để mua sắm không chỉ giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất mà còn giúp người tiêu dùng yên tâm với chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Để nhận được những hỗ trợ lớn nhất về dịch vụ bảo hành với 07 năm bảo hành cho máy nén, chúng tôi khuyến nghị khách hàng chỉ nên mua điều hòa không khí Panasonic tại các đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng, đã đạt được chứng nhận Đại lý đạt chuẩn lắp đặt do Panasonic Việt Nam cấp.

Những sản phẩm điều hòa Panasonic không chính hãng hoặc được mua từ các đơn vị phân phối không có chứng nhận Đại lý đạt chuẩn lắp đặt chỉ được bảo hành máy nén 01 năm.

Ngoài ra, Panasonic Việt Nam khuyến cáo khách hàng lắp đặt điều hòa không khí Panasonic tuân thủ các yêu cầu về lắp đặt như sau để được bảo hành máy nén 07 năm:

dieu hoa panasonic bao hanh 7 nam may nen

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
  Tin cùng loại cũ hơn
Panasonic Vietnam Wins First Prize in